Matseðill vikunnar

22. Febrúar - 26. Febrúar

Mánudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Súrmjólk/mjólk, morgunkorn og lýsi.
Hádegismatur Soðið slátur, rófur og kartöflumús. Bananabitar
Nónhressing Brauð, kex, hrökkbrauð, ávextir og annað bakkelsi.
 
Þriðjudagur - 23. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Tómatgrænmetissúpa með heimabökuðu brauði og áleggi
Nónhressing Brauð, kex, hrökkbrauð, ávextir og annað bakkelsi.
 
Miðvikudagur - 24. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Soðinn léttsaltaður fiskur með kartöflum, bræddu smjöri og heimabökuðu rúgbrauði. Gulrætur og rúsínur
Nónhressing Brauð, kex, hrökkbrauð, ávextir og annað bakkelsi.
 
Fimmtudagur - 25. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, mjólk, rúsínur og lýsi.
Hádegismatur Gúllas með kartöflumús og hrásalati. Gúrka
Nónhressing Brauð, kex, hrökkbrauð, ávextir og annað bakkelsi.
 
Föstudagur - 26. Febrúar
Morgunmatur   Súrmjólk/mjólk, morgunkorn og lýsi.
Hádegismatur Steiktur fiskur í raspi með soðnum kartöflum og remúlaði. Eplabitar
Nónhressing Brauð, kex, hrökkbrauð, ávextir og annað bakkelsi.
 
© 2016 - 2021 Karellen